KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ THÚC ĐẨY CÁC DỰ ÁN DEFI

Share on facebook
Share on twitter
Share on telegram

Vì sao chúng tôi lựa chọn hỗ trợ các Dự án DeFi Việt Nam?

Giống như bao start-up công nghệ trong lĩnh vực Blockchain khác tại Việt Nam, ezDeFi mang trong mình ước mơ về một tương lai gần chỉ khi thanh toán truyền thống sẽ dần bị loại bỏ và thay vào đó là hình thức thanh toán sử dụng tiền mã hoá hoặc tiền điện tử của các quốc gia, nơi mọi người có thể tự do trao đổi, buôn bán mà không lo ngại các vấn đề về lỗ hổng bảo mật hay thao tác phức tạp. 

Tuy nhiên, trong thời gian triển khai dự án, đội ngũ ezDeFi cũng đã gặp phải rất nhiều vấn đề của start-up như: Thiếu nguồn vốn, thiếu sự kinh nghiệm triển khai, thiếu đội ngũ marketing bài bản hay thất bại trong việc đưa sản phẩm của mình (mặc dù rất tốt) tiến xa hơn khỏi thị trường Việt Nam và đặc biệt là ra thế giới.

Sau thành công của chương trình hỗ trợ đưa dự án bscex.org ra thị trường quốc tế và gặt hái được 1 số thành tựu và nhận được đánh giá cao từ các users quốc tế lựa chọn và sử dụng làm browser cho các dapps trên nền tảng ethereum, binance smartchain, tron, ezdefi, tomochain… và nhận được SerumDex Grants,  chính thức trở thành 1 trong 7 ví điện tử hỗ trợ Binance Smart Chain có thể sánh ngang với Math Wallet, Metamask… Chúng tôi đã quyết định khởi động chương trình hỗ trợ thúc đẩy các dự án DeFi nhằm giúp các start-up vượt qua những khó khăn về nguồn vốn, kinh nghiệm triển khai và cách thức xây dựng cộng đồng

Giới thiệu chương trình Hỗ trợ các dự án DeFi và Blockchain Việt Nam

Đối tượng tham gia: Các team DeFi tại Việt Nam, Blockchain Developers… đang ở giai đoạn có MVP, hoặc muốn phát triển sản phẩm DeFi trên nền tảng Ethereum muốn liên kết sang các blockchain khác nhau như Binance Smartchain, Solana, Huobi Chain, TomoChain, ezDeFi Chain…

Các start-up được hỗ trợ những gì?

  • 1 khoản kích start ban đầu lên đến $5000 USD
  • Hỗ trợ gọi vốn IDO từ cộng đồng Mayor Capital (t.me/mayorchat), các cộng đồng crypto tại Việt Nam và Thế giới
  • Hỗ trợ đưa các startup tham gia các giải Hackathon được tổ chức từ công ty lớn trên thế giới để giới thiệu sản phẩm
  • Hỗ trợ , cố vấn kỹ thuật và chiến lược cho các giai đoạn triển khai dự án, marketing, phát triển community
  • Hợp tác cùng ezDeFi phát triển các dự án/ sản phẩm DeFi mới, hấp dẫn

Đăng ký tham gia chương trình tại:

Telegram: t.me/techcomthanh

Facebook: m.me/techcomthanh

 

Giới thiệu về ezDeFi

ezDeFi xây dựng một ví không giám sát đa chuỗi và một tiện ích mở rộng đa chức năng, cho phép người dùng thực hiện tiết kiệm, thanh toán, chuyển khoản và farm Defi một cách thoải mái. Sẽ không còn tình trạng lộn xộn địa chỉ, mất khóa dự phòng, lỗ hổng bảo mật và phức tạp khi sử dụng ví tiền điện tử. Chỉ trong vài bước đơn giản để cài đặt và kích hoạt ví, bạn đã có thể sử dụng ví ezDeFi. Đã đến lúc sở hữu ví ezDeFi ngay bây giờ!

Ví di động ezDeFi và ví mở rộng web ezDeFi cho phép người dùng lưu trữ tài sản tiền điện tử của họ và tương tác với các ứng dụng Đ-app. Ví tiền điện tử ezDeFi tự hào giới thiệu 4 tính năng công nghệ ví tiền điện tử hàng đầu:

  • Tương tác đa chuỗi: Trải nghiệm số lượng ứng dụng Đ-app không giới hạn trên các blockchain khác nhau
  • Ví đa địa chỉ: Quản lý địa chỉ mã thông báo của bạn để có các quyết định tài chính hợp lý
  • Sao lưu đám mây: Lưu các phần khóa ghi nhớ của bạn trên nền tảng do bạn nắm giữ như Google Drive, icloud…
  • Đồng bộ hóa tiện ích mở rộng ứng dụng: Đồng bộ hóa các hoạt động và quản lý dữ liệu giữa ví mobile và extension

Ngoài ra, Hệ sinh thái EzDeFi hiện nay đã xây dựng được public blockchain, cổng thanh toán cryptocurrencies, ví điện tử, các trang thương mại điện tử, các extensions trên trình duyệt web. Trong đó, cổng thanh toán EzDeFi, “EzDeFi Crypto Payment gateway” hiện hỗ trợ 7 hệ thống Thương mại điện tử lớn, tiêu biểu là WHMCS, WooCommerce, OpenCart. EzDeFi cũng hỗ trợ plugins và extensions trên các trình duyệt nổi tiếng bao gồm: Chrome, Microsoft Edge, Coccoc hay Brave.

Tìm hiểu thêm về ezDeFi

Twitter: https://twitter.com/ezDeFi

Website: https://ezdefi.com

More news from us

Sign up for our Beta Program

Enjoy 3 months free of transaction fees

One more step...